Đăng ký close

  Họ và tên:

  Email:

  Mật khẩu:

  Sinh nhật:

  Giới tính:

Mã code

  Mã code:

Nguoi muon mang da den truoc

Nguoi muon mang da den truoc

Ca sĩ: Như Ý

Thể loại: Đang cập nhật

Nhạc sĩ: Unknown

Phí dịch vụ: 3000 VND

Loading the player...

Cài đặt nhạc chờ cho điện thoại

  • Nhạc chờ Vinaphone Soạn tin nhắn: SET 638099 gửi 8377

QR Code nhạc chờ

Nguoi muon mang da den truoc

Lời bài hát

Đang cập nhật

Xem thêmThu gọn

Lớn lên bên giọng ca truyền cảm, ấm áp của người mẹ vốn là ca sĩ của Đoàn ca múa nhạc Đồng Nai, Như Ý yêu những lời ca điệu nhạc từ rất sớm. Vừa lên 2, lên 3, bé Như Ý đã được các cô giáo nhà trẻ dắt theo trong mỗi lần ra sân khấu. Vì thế, tự bao giờ, Ý không hề có cảm giác “khớp” khi biểu diễn trước đông người.

Ngay từ tiểu học, Như Ý đã sớm bộc lộ khả năng ca hát của mình. Chỉ xác định đi hát để tham gia phong trào, nhưng những giải thưởng Tiếng hát Hoa phượng đỏ, giải tư Tiếng hát Truyền hình năm 2001, đã khẳng định “đẳng cấp” về giọng ca của cô. Ba năm sau khi đoạt giải Tiếng hát truyền hình, cô mới thực sự có điều kiện đi hát chuyên nghiệp. Cô hát từ phòng trà, quán bar dù biết ở đó không có sự náo nhiệt, lăng xê, vồn vã như khi đến với sân khấu nhạc trẻ. Với cô, được hát là hạnh phúc.

Thỉnh thoảng, Như Ý cùng bạn bè ra phố, ghé vào những hàng quán ven đường. Cô cho rằng, như thế, sẽ có vốn sống nhiều hơn, hiểu sự vất vả và tâm sự của những người bình dân.

Dự định của cô ca sĩ trẻ này là sẽ tiếp tục nỗ lực trên sân khấu bằng đôi chân của chính mình, với sự động viên của gia đình, bè bạn và khán giả. Có một số công ty đề nghị hợp tác, nhưng cô cho rằng, còn đam mê, còn sự tự tin và tuổi trẻ, tự thân vận động là hơn cả. Xa hơn thế, Ý còn muốn học thêm Anh văn và quản trị kinh doanh vì theo cô, tri thức là điều quan trọng.

Một giọng hát hồn nhiên, trẻ trung, một tính cách gần gũi có lẽ là nhận xét không quá về cô ca sĩ hai mươi này. Chặng đường ca hát của Ý còn rất dài ở phía trước và mong rằng cô sẽ mãi giữ nụ cười hồn nhiên và dịu dàng như thế.